0938 03 63 66

Những công trình trọng điểm khiến Dĩ An lột xác - Ảnh 1.

Cách đây 2 năm, khi nói đến Dĩ An, thứ đầu tiên mà người ta nghĩ tới là thủ phủ của những khu công nghiệp. Ngoài những khu công nghiệp ra, ở Dĩ An khi đó người ta không tìm thấy những đặc trưng của một thị xã sát ngay TP.HCM, sắp được nâng cấp lên thành phố: không chung cư cao cấp, không trung tâm thương mại đồ sộ, hiếm hoi cả những tòa tháp cao tầng hay những trung tâm tài chính, cũng không những con phố mua sắm đầy những thương hiệu nổi tiếng về đêm.

Những công trình trọng điểm khiến Dĩ An lột xác - Ảnh 2.

Mở đầu cho sự thay đổi của Dĩ An là sự kiện Vingroup chính thức đặt chân về đây phát triển đại TTTM Vincom Plaza 6 tầng cùng tuyến phố đi bộ trong khuôn viên dự án căn hộ cao cấp Charm City. Tới thời điểm hiện tại dự án này đã hoàn thiện toàn bộ phần thô và sẽ chính thức khai trương trong quý 4-2019.

Vincom Plaza khai trương, sẽ khắc phục được tình trạng trắng trung tâm thương mại, trắng điểm giải trí của Dĩ An. Khi khai trương, đại TTTM sẽ mang đến nhiều tiện ích chưa từng xuất hiện tại thị xã Dĩ An như: 2 tầng mua sắm, siêu thị Vinmart, Vinpro, rạp chiếu phim Lotte Cinema rộng 1.500m2, 2 tầng ẩm thực với hàng chục các nhà hàng đa phong cách, chuỗi phố shophouse đi bộ, hàng chục các cửa hàng cafe – trà sữa đến từ các thương hiệu hàng đầu. Dự kiến mỗi năm, Vincom Plaza Dĩ An sẽ trở thành điểm mua sắm, giải trí và ẩm thực hút hàng triệu khách tại khu vực.

Khai trương Vincom Plaza trong thời gian tới được xem là một trong những sự kiện được trông đợi nhất tại Dĩ An, như một cột mốc giúp Dĩ An sầm uất và tiện nghi hơn.

Những công trình trọng điểm khiến Dĩ An lột xác - Ảnh 3.

Ngay khi Vincom Plaza được khởi công, khu phức hợp căn hộ hạng sang Charm City cũng được tập đoàn DCT Group triển khai. Trước khi khu căn hộ cao cấp Charm City được khởi động, Dĩ An vẫn có chung cư, nhưng đa số các khu chung cư này thuộc phân khúc bình dân hoặc tầm trung. Khi Charm City khởi động, đã đánh dấu cột mốc Dĩ An đã có một không gian sống hạng sang, sánh ngang cùng những khu phức hợp sang trọng hàng đầu TP.HCM, Hà Nội như Vinhomes Central Park hay Times City với: Vincom trong lòng dự án, rạp chiếu phim Lotte Cinema lớn nhất Dĩ An, tổ hợp hồ bơi resort 2.000 m2, Sky bar trên độ cao 100 m…

Những công trình trọng điểm khiến Dĩ An lột xác - Ảnh 4.

Gọi Zalo

error: Content is protected !!